Chào mừng bạn đến với website hoangtra.com.vn, Chúc các bạn một ngày vui vẻ.
 

Du lịch Đài Loan

11 tin tức
 • BEST VIEW IN TAIPEI
  09/04/2020 22
  BEST VIEW IN TAIPEI

     Núi Voi - điểm lý tưởng ngắm toàn cảnh Đài Bắc.    Là ngọn núi nổi tiếng nhất trong "Tứ Thú Sơn" của Đài Bắc. Đây là ngọn núi được nhiều người đăt chân đến thăm quan vì nó rất gần với trung tâm mua sắm sầm uất nhất cũng như tòa nhà Taipei 101.

 • NƠI LƯU DẤU CHÂN KẺ LỮ HÀNH
  09/04/2020 48
  NƠI LƯU DẤU CHÂN KẺ LỮ HÀNH

     "Nếu bạn mong chờ điều gì đó thật đặc biệt từ Alishan thì điều đó sẽ làm bạn hụt hẫng. Alishan chỉ phù hợp cho những kẻ lữ hành mộng mơ, bắt đầu mơ mộng từ lúc lên con tàu ở Chiayi và tận hưởng những cảnh sắc trên đường đi, rồi xem Alishan như là điểm đến cuối cùng trong hành trình, dạo bước trong con đường gỗ xuyên rừng để hoà mình vào thiên nhiên và nghĩ về một cái gì đó thật kiêu hãnh và đầy cảm hứng”.

 • GIẤC MỘNG HOA ĐÀO
  01/04/2020 83
  GIẤC MỘNG HOA ĐÀO

     Với những ai nghĩ rằng chỉ duy nhất Nhật Bản có hoa anh đào, rõ ràng là họ chưa từng đến Đài Loan vào mùa Xuân. Vào mùa Xuân, Đài Loan cũng là một địa điểm ngắm hoa anh đào lý tưởng cho những ai không thể đến Nhật Bản. 

 • DISCOVER TAIWAN
  30/03/2020 82
  DISCOVER TAIWAN

     12 Địa điểm du lịch Đài Loan “siêu hot” bạn không nên bỏ lỡ.

 • FALL FOR TAIWAN
  17/03/2020 60
  FALL FOR TAIWAN

     Lễ hội lồng đèn, những triền núi rợp hoa anh đào, phố cổ Đạm Thủy hay miền đất hứa Taroko, Hoa Liên sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch Đài Loan.

 • 20 Việc Nên Làm Khi Du Lịch Bụi Ở Đài Loan
  26/03/2020 528
  20 Việc Nên Làm Khi Du Lịch Bụi Ở Đài Loan

  Đừng phụ thuộc vào lịch trình kín mít của các đoàn du lịch, hãy cảm nhận Đài Loan theo cách riêng của bạn. 20 việc nên làm khi du lịch bụi ở Đài Loan

 • Cơm thịt kho tàu rưới nước sốt linh hồn ẩm thực Đài Loan
  27/03/2020 1,012
  Cơm thịt kho tàu rưới nước sốt linh hồn ẩm thực Đài Loan

  Một trong những món ăn được du khách yêu thích nhất khi du lịch Đài Loan là Lu rou fan – thịt kho tàu và nước sốt ăn kèm với cơm trắng. Đây là món ăn truyền thống, phổ biến trong các bữa cơm của gia đình người dân bản địa.

 • Đầm Cao Mỹ điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Đài Loan
  27/03/2020 859
  Đầm Cao Mỹ điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Đài Loan

  Không phải hồ Nhật Nguyệt hay núi Dương Minh mà đầm Cao Mỹ thuộc huyện Thanh Thủy, Đài Trung mới được xem là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Đài Loan. Đến đây vào buổi chiều tà, du khách được chiêm ngưỡng khung cảnh như tranh vẽ giữa vùng ngập nước ngay cửa biển

 • Đến Đài Loan ghé phố cổ Thập Phần trải nghiệm thả đèn trời lãng mạn
  27/03/2020 841
  Đến Đài Loan ghé phố cổ Thập Phần trải nghiệm thả đèn trời lãng mạn

  Nếu bạn thuộc típ người yêu mến những giá trị hoài cổ, thích tìm hiểu các nét văn hóa truyền thống thì phố cổ Thập Phần (Shifen old town) của Đài Loan này là một lựa chọn thú vị. Tại đây, mọi thứ đều mang nét cổ kính, từ con đường, hẻm nhỏ, kiến trúc các ngôi nhà sẽ như đưa bạn quay về với thời kỳ xa xưa, tạo ra một sức hút khó tả.

 • Du Lịch Đài Loan thưởng thức đặc sản vỉa hè
  27/03/2020 551
  Du Lịch Đài Loan thưởng thức đặc sản vỉa hè

  Một chuyến đi tới Đài Loan, bạn không thể thiếu việc thưởng thức những món ăn vỉa hè độc đáo ở chợ đêm hay những quầy hàng rải khắp các thành phố.

 • Làng cổ Jiufen vùng đất cổ tích của Đài Loan
  27/03/2020 662
  Làng cổ Jiufen vùng đất cổ tích của Đài Loan

  Du lịch Đài Loan ghé thăm làng cổ Jiufen (Cửu Phần) xinh đẹp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời đến quên cả lối về.