Chào mừng bạn đến với website hoangtra.com.vn, Chúc các bạn một ngày vui vẻ.
 
DU LỊCH TRUNG QUỐC TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - PHÙ DUNG TRẤN

DU LỊCH TRUNG QUỐC TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - PHÙ DUNG TRẤN

Mã tour
TQS_06180418A
Thời gian
6 Ngày 5 Đêm
Phương tiện
Máy Bay
Điểm xuất phát
TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến
Trung Quốc
Khởi hành
Vui lòng liên hệ
Giá tour
Liên hệ
 
Du Lịch Trung Quốc Trương Gia Giới Phượng hoàng cổ trấn Là một ngọn núi nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn, Trương Gia Giới, ở tây bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Du khách có thể đi bộ theo một con đường được xây dựng tại các vách đá của núi. Chiều dài của con đường bộ này là 11km với 99 khúc cua đưa du khách đến hang động Thiên Môn, một thắng cảnh tự nhiên trên núi có chiều cao 131,5m.

TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - PHÙ DUNG TRẤN

06 Ngày 05 đêm

HÀNH TRÌNH ĐẶC SẮC :
Trương Gia Giới, Cầu Treo Thủy Tinh, Đại Hiệp Cốc, Phù Dung Trấn, Hồ Bảo Phong, Núi Phạm Tịnh, Kênh YaMuGou và Phượng Hoàng Cổ Trấn.
Điểm tham quan chính : Trải nghiệm Cầu Thủy Tinh tại Trương Gia Giới có chiều dài và độ cao lớn nhất thế giới ! Trải nghiệm thắng cảnh nổi tiếng nhất của núi Phạm Tịnh “Đạo trường của phật Di Lặc” !
Khách sạn : 4 sao cao cấp !
Dùng bữa : Bao gồm 1 bữa BBQ Hàn Quốc, nếm thử các món đặc sản địa phương, vô cùng đặc sắc !
HDV tiếng Việt nhiệt tình & chuyên nghiệp xuyên suốt hành trình.
 
NGÀY 1 : TP HỒ CHÍ MINH – TP. ĐỒNG NHƠN (Không bao gồm các bữa ăn)
Sáng 08:30. Quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, HDV đón đoàn và làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay CZ3070/11:55 đi Đồng Nhân (quá cảnh tại Quảng Châu). 20:55 Đến sân bay Đồng Nhân – Phượng Hoàng, xe và Hướng dẫn viên đón đoàn tại sân bay. Sau đó về khách sạn 4 Sao nhận phòng và nghỉ ngơi.
(KS : Quân Dật Khải Duyệt/ cùng hạng)
 
NGÀY 2 : TP. ĐỒNG NHƠN - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (Ăn Sáng/ Trưa/ Tối)
Ăn sáng tại khách sạn, Đoàn xuất phát đi tham quan con Kênh đầu tiên của Quý Châu - YaMuGou, YaMuGou là dòng chảy sinh thái tự nhiên địa điểm tham quan nổi tiếng của ngọn núi thiêng Fanjing (Phạm Tịnh sơn). Sau bữa trưa đến tham quan nơi long trọng của Phật "Đạo Trường Phật Di Lặc". Du khách ngồi xe tham quan, ngắm cảnh dọc theo bờ sông thưởng thức phong cảnh bằng đường cáp treo lên núi lớn nhất cả nước (bao gồm vé cáp treo khứ hồi + xe trung chuyển) đến khu vực đá nấm, nét đặc trưng cho cảnh vật Núi Phạm Tịnh – đá Nấm. Nơi không khí trong lành, tránh xa sự hối hả của thành phố, trải nghiệm cảm giác yên bình. Xe đón du khách đến Phượng Hoàng, đến nơi, dùng bữa cơm tối. Buổi tối có thể đi dạo bên bờ sông Đà Giang, thưởng thức cảnh đêm.
(KS : Khách sạn quốc tế Phượng Đình/ Cẩm Tú Phượng Hoàng/ Cùng hạng)
 
NGÀY 3 : PHƯỢNG HOÀNG - PHÙ DUNG TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn Sáng/ Trưa/ Tối)
Sau bữa sáng đến Phượng Hoàng Cổ Trấn, tham quan bên ngoài Điếu Cước Lầu, Thành lầu Cửa Bắc, Hồng Kiều Phong Vũ Lầu, tản bộ bên bờ sông Đà Giang và những điểm chính. Sau khi dùng bữa trưa, xe đón du khách đến tham quan Phù Dung Trấn (thời gian di chuyển 2H), Phù Dung Trấn là thị trấn cổ nghìn năm treo trên thác nước, là cổ trấn có 2000 năm lịch sử. Đến nơi, tham quan cảnh đẹp Phù Dung Trấn, tham quan Bát Vương PhủKhê Bố Quần, kết thúc tham quan ngồi xe đến Trương Gia Giới, đến nơi dùng bữa tối, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
(KS : Cán Sa Cư/ Thiên Tử Hậu Đống/ Cùng hàng) 
 
NGÀY 4 : TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn Sáng/ Trưa/ Tối)
Sau bữa sáng, du khách tản bộ Phố Khê Bố, Sau đó du khách đến Trương Gia Đại Tam Hiệp bạn có thể trải nghiệm cây cầu kính được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới trong Thiên Cầu Kính trải nghiệm cú sốc cuối cùng mang bởi cây cầu hoàn toàn bằng kính dài nhất trên thế giới, buổi tối được tự do lựa chọn tham quan các điểm tham quan tự phí Mê Ly Tương Tư Tú hoặc Thiên Môn Hồ Tiên Tú (mini show) 350 RMB/ người, kết thúc tham quan trở lại khách sạn để nghỉ ngơi.
(KS : Cán Gia Cư, Thiên Tử Hậu Đống/ cùng hạng)
 
NGÀY 5 : TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn Sáng/ Trưa/ Tối)
Sau bữa sáng, đến tham quan Di Sản Thiên Nhiên Thế Giới, Công Viên Địa Chất Thế Giới, khu du lịch đạt chuẩn 5A quốc gia, tham quan cảnh đẹp Hồ Bảo Phong của danh lam thắng cảnh Trương Gia Giới Vũ Lăng Nguyên (bao gồm cả thuyền + xe), Hồ Bảo Phong nước trong xanh, có mực nước cao hơn biển, được gọi là "Hồ nước Thế giới”.
(KS : Vienna/ Đại Tử Tại/ đồng hạng)
 
NGÀY 6 : TRƯƠNG GIA GIỚI – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn Sáng)
Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Đoàn ra sân bay đáp chuyến bay CZ3992 07:05 về lại TP. Hồ Chí Minh (Quá cảnh Thẩm Quyến). Về đến Sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 13:30. Hướng dẫn viên tạm biệt Quý khách. Kết thúc chuyến tham quan.
 
(Để đảm bảo thời gian tham quan những điểm tham quan chính không bị giảm bớt, HDV có thể điều chỉnh trình tự các điểm tham quan theo tình hình thực tế !)
Điểm mua sắm : Trang sức, lụa tơ tằm, thuốc ngâm chân, trà.
Ghi chú : Dựa vào nhu cầu của bản thân tự nguyện mua bán không bắt buộc phải mua, không tạo bất kỳ áp lực nào cho du khách.
 
TOUR BAO GỒM :
 • Vé máy bay khứ hồi theo cùng đoàn SGN – CAN – TEN // DYG – SZX – SGN của China Southern Airlines
 • Phí an ninh, phí xăng dầu, thuế sân bay 2 nước
 • Xe du lịch và vé tham quan theo như chương trình
 • Khách sạn 4 sao (phòng 2 hoặc 3 người) và các bữa ăn theo chương trình
 • Phí làm VISA Trung Quốc
 • Ăn uống theo chương trình, Mỗi người 1 chai nước suối 500ml.
 • Trưởng đoàn du lịch và hướng dẫn viên địa phương.
 • Quà tặng : Nón, Bao Da Hộ Chiếu.
 • Bảo hiểm du lịch
 • Hành Lý : 20 kg/ kiện hành lý ký gửi + 7 kg xách tay cho 1 khách.
TOUR KHÔNG BAO GỒM :
 • Hộ chiếu mới phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về
 • Hành lý cá nhân quá trọng lượng quy định
 • Các khoản chi phí cá nhân : điện thoại, giặt ủi, ăn uống trong phòng của khách sạn...
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương là 690.000VND/ khách
 • Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài : 2.050.000VND/ khách
 • Chi phí phát sinh nếu chuyến bay huỷ trong trường hợp bất khả kháng : thiên tai, thời tiết, đình công.
 • Phụ thu phòng đơn (nếu có)
 • Phí tham quan ngoài chương trình.
THÔNG TIN CHUYẾN BAY : (có thể thay đổi tùy theo thời điểm xuất vé)
 • Chuyến đi :  CZ3070  18APR SGN – CAN   11:55  15:45 
 • Chuyến đi :  CZ3921  18APR CAN – TEN   19:20  20:55
 • Chuyến về :  CZ3992  23APR DYG – SZX   07:05  08:45
 • Chuyến về :  CZ8465  23APR SZX – SGN   11:15  13:30
GIÁ TOUR TRẺ EM :
 • Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi (ngủ chung giường với người thân) : 5.000.000VNĐ.
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi (ngủ chung giường với người thân) : 13.990.000VNĐ.
 • Phụ thu phòng đơn : 3.500.000VNĐ.
Chú ý : Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của Hướng Dẫn Viên để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.
Lưu ý : Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình đã ký với đối tác Trung Quốc, quý khách sẽ đi theo tour suốt chương trình theo Visa Đoàn, KHÔNG ĐƯỢC TÁCH ĐOÀN. KHÔNG ÁP DỤNG CHO VIỆC THĂM THÂN. Nếu quý khách không vào những điểm shopping đã quy dịnh thì 1 điểm shopping quý khách phải chịu phạt là 2.200.000 VND/ 1 điểm shopping. Vì những điểm shopping này đã hổ trợ quý khách khi đi tham quan Trung Quốc. Mong Quý Khách thông cảm.
ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY :
 • Chương trình không áp dụng điều kiện hủy đổi tour. Hủy tour sau khi đăng kí và thanh toán : MẤT 100% trên tổng giá tour đã thanh toán.
LƯU Ý :
 • Thời gian đi tour có thể thay đổi từ 1 đến 2 ngày, tùy theo ngày ra VISA của Lãnh Sự Quán Trung Quốc
 • Trường hợp không đậu VISA do khách không đủ điều kiện, phí không hoàn lại là 1,000,000 VNĐ/ khách.
 • Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.
 • Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
 • Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
 • Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách.
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
 • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
 • Du khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ga đi quốc tế 03 tiếng trước giờ bay, trưởng đoàn làm thủ tục xuất cảnh cho du khách. Du khách đến trễ khi sân bay đóng quầy check in, vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành, Phía bên công ty không chịu trách nhiệm .
 • Quý khách tự chịu trách nhiệm trong những trường hợp vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục Xuất - Nhập cảnh tại các nước sở tại và nếu bị từ chối nhập cảnh trong trường hợp này công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kì chi phí nào và Quý khách tự chịu chi phí phát sinh nếu có.
 • Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành.
 • Về visa dành cho khách quốc tịch Nước ngoài/ Việt kiều, vui lòng kiểm tra visa của khách vào việt nam nhiều lần hay 1 lần, Khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4x6, phông nên trắng và mang theo visa vào việt nam khi xuất, nhập cảnh.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp : Xảy ra thiên tai : bão lụt, hạn hán, động đất... Sự cố về an ninh : khủng bố, biểu tình. Sự cố về hàng không : trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
 • Nếu những trường hợp trên xảy ra, Chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa... và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
KHÔNG ĐƯỢC NHẬP CẢNH TRÁI CÂY TƯƠI, HOA QUẢ TƯƠI & THỰC PHẨM NÔNG NGHIỆP, ĐỒ HỘP. PHÍT CẮM ĐIỆN Ở TRUNG QUỐC LÀ 2 CHẤU TRÒN.

Bình luận

Các Tour tương tự