"Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé" Nào ! Vivu cùng Hoàng Trà Travel và check in khắp thế giới nhé ! ^^
 

"GIẢI NGỐ" TEAM "NGHIỆN ĐI"

   Đài Nam hay Tainan là thành phố cổ nhất Đài Loan với vô vàn điểm đến nổi tiếng, thu hút, làm "xôn xao" bao "con nghiền" du lịch. Sau đây là 13 điểm đến "quyến rũ" nhất Đài Nam bạn nên ghé qua nhé.

​1. Chimei Museum

   Bảo tàng Chimei nằm ở viền thành phố, là công trình kiến trúc độc đáo mang hơi hướng của kiến trúc cổ phương Tây. Khuôn viên bảo tàng rất rộng và rất Tây đó nhé, đứng ở đây chụp choẹt các kiểu, xong post lên mạng xã hội mà không ghi địa điểm có khi lũ bạn lại tưởng mình đang lạc bên trời Tây nào ấy chứ. Chập tối cảnh mặt trời lặn cũng rất thú vị, bạn nào chụp được khoảnh khắc đó thì thật tuyệt rồi, sẽ là một trong những bức ảnh kỉ niệm đáng nhớ.

   Bộ sưu tập của bảo tàng được chia thành năm loại: Nghệ thuật phương Tây (bao gồm hội họa, điêu khắc, nghệ thuật trang trí và thời kỳ đồ nội thất), Nhạc cụ, Lịch sử tự nhiên, Vũ khí và áo giáp, Cổ vật và hiện vật. Bảo tàng được biết đến với bộ sưu tập đàn violin lớn nhất trên thế giới và là nơi chứa bộ sưu tập quan trọng của vũ khí cổ xưa, các bức tranh và tác phẩm điêu khắc của phương Tây. Bảo tàng còn có một số khu vực triển lãm, trong đó có nghệ thuật, lịch sử tự nhiên, vũ khí lịch sử, nhạc cụ, cổ vật, tác phẩm điêu khắc và kỹ thuật công nghiệp.

2. Sicao Green Tunnel

   Sicao Green là kênh ngập mặn tự nhiên nổi tiếng ở Tainan. Đến đây ngồi thuyền thì xác định là sẽ ngồi cùng người Taiwan, là cơ hội hay để bạn giao lưu văn hoá. Vì những người dân sống ở các thành phố khác cũng hay đến đây trải nghiệm. Hai bên bờ là những tán cây nhô ra tạo thành một mái vòm xanh lá tươi mát, rợp bóng, rất cuốn hút. Chỉ có một vài tia nắng len lỏi qua các khe lá phán chiếu trên mặt nước nhìn thích lắm.

   Đi xong ở đây nếu còn thời gian bạn cũng có thể tham gia vào trải nghiệm đi thuyền trên hồ ngay cạnh kênh Sicao Green trong khuôn viên khu công viên quốc gia Taijiang nữa, một trải nghiệm cũng đáng để bạn thử đó.

Bình luận

Tin liên quan

 • NHỮNG MÓN "NHÌN MÀ PHÁT THÈM"
  21/08/2020 411
  NHỮNG MÓN "NHÌN MÀ PHÁT THÈM"
 • TRỜI ÂU GIỮA LÒNG TAIWAN
  17/04/2020 409
  TRỜI ÂU GIỮA LÒNG TAIWAN
 • BEST VIEW IN TAIPEI
  09/04/2020 366
  BEST VIEW IN TAIPEI
 • NƠI LƯU DẤU CHÂN KẺ LỮ HÀNH
  09/04/2020 405
  NƠI LƯU DẤU CHÂN KẺ LỮ HÀNH
 • GIẤC MỘNG HOA ĐÀO
  01/04/2020 381
  GIẤC MỘNG HOA ĐÀO
 • DISCOVER TAIWAN
  30/03/2020 467
  DISCOVER TAIWAN
 • FALL FOR TAIWAN
  17/03/2020 369
  FALL FOR TAIWAN
 • 20 Việc Nên Làm Khi Du Lịch Bụi Ở Đài Loan
  26/03/2020 850
  20 Việc Nên Làm Khi Du Lịch Bụi Ở Đài Loan
 • Cơm thịt kho tàu rưới nước sốt linh hồn ẩm thực Đài Loan
  27/03/2020 1,352
  Cơm thịt kho tàu rưới nước sốt linh hồn ẩm thực Đài Loan