Cám ơn bạn đã truy cập đến website hoangtra.com.vn - Chúc bạn một ngày tốt đẹp !
 
CỬU TRẠI - NƠI HỘI TỤ TINH HOA ĐẤT TRỜI

CỬU TRẠI - NƠI HỘI TỤ TINH HOA ĐẤT TRỜI

Mã tour
HT_356552
Thời gian
7 ngày 5 đêm
Phương tiện
Máy Bay Xe Bus
Điểm xuất phát
TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến
Trung Quốc
Khởi hành
Đã khởi hành
Giá tour
14.990.000
Giá mới
12.990.000
-14%
Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi
13.990.000  Giường riêng: 14.990.000 
Em bé dưới 2 tuổi
4.500.000 
Phí phụ thu:
4.500.000  Trọn tour
  * Lưu ý : Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của Hướng Dẫn Viên để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.
  * Điểm mua sắm : Lụa tơ tằm/ Đồ bạc/ Đặc sản địa phương/ Ngọc thạch/ Khoáng sản ( Các điểm mua sắm có thể điều chỉnh )
  * Một vài chương trình tự túc : Show ca múa Tạng Khương ở Cửu Trại/ Show Lật Mặt ở Tứ Xuyên
 
Nước hồ của Cửu Trại Câu trong vắt như thế, không phải mưa cũng chẳng phải sương; nước hồ của Cửu Trại Câu cũng mông lung như thế, lúc xa xôi lúc lại thật gần...
⇒ NGÀY 1 : TP.HCM - THÀNH ĐÔ - HUYỆN MẬU     (Ăn 3 Bữa)
   - Đáp chuyến bay của hãng Sichuan Airlines từ Tp. Hồ Chí Minh bay thẳng đến Thành Đô. UNWTO đã công nhận Thành Đô là “Thành phố Du lịch tốt nhất tại Trung Quốc”. Ngoài ra UNESCO cũng công nhận và gọi Thành Đô là “Đô Thành Ẩm thực” đầu tiên của châu Á.
   - Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.
   - HDV địa phương sẽ đón và đưa đoàn đến Tứ Xuyên tham quan :
     *   Cơ sở nghiên cứu nhân giống Gấu Trúc – Có rất nhiều gấu trúc to lớn dễ thương ở trong cơ sở này, bạn có thể đứng ở cự ly gần để xem những báu vật quốc gia vô cùng đáng yêu này.
Cơ sở nghiên cứu nhân giống gấu trúc Thành Đô là cơ sở quan trọng nhất trong việc bảo tồn và nhân giống loài gấu trúc quý hiếm, được coi là quốc bảo của Trung Quốc. Và là 1 trong những cảnh điểm du lịch cấp Quốc gia AAAA.
   - Đoàn di chuyển đến huyện Mậu, khoảng 3 giờ xe, đến khách sạn và nhận phòng.
                                                                      KS : Khách sạn 4 sao
⇒ NGÀY 2HUYỆN MẬU - CỬU TRẠI CÂU     (Ăn 3 Bữa)
   - Dùng xong bữa sáng, đoàn sẽ khởi hành đến tham quan :
(Đoàn di chuyển đến Cửu Trại Câu, khoảng 4.5 giờ xe)
     *   Thành cổ của tộc Khương Trung Quốc - Thành cổ của tộc Khương Trung Quốc chủ yếu bao gồm Bảo tàng Khương tộc, Trung tâm nghiên cứu di sản văn hóa phi vật thể, Quảng trường văn hóa Khương, làng Wang Guan, núi Thánh, nhà tưởng niệm Đại Vũ...tất cả những danh lam đó đã thể hiện được “chủ đề tộc Khương”, khi đến đây chúng ta sẽ hiểu sâu hơn về phong tục văn hóa của tộc Khương.


     *   Thành cổ Tùng Phan ( Songpan ) (chụp hình bên ngoài) - Còn được gọi là thành cổ Tùng Châu, thuộc bắc bộ A Bá Châu thị trấn Tiến An huyện Tùng Phan, được xây dựng từ thời nhà Minh, là 1 pháo đài quan trọng ở phía tây bắc Tứ Xuyên, có lịch sử lâu đời và là “Thành phố trao đổi trà và ngựa” của người Tạng, Khương, Hồi, Hán.
     *   Mâu Ni Câu – Thuộc huyện Tùng Phan cách thành phố 36km về phía Tây và cách Thành Đô 336km. Nằm ở độ cao từ 2800 – 4070m so với mực nước biển, nhiệt độ trung bình khoảng 7ºC. Mâu Ni Câu là 1 sự kết hợp hoàn hảo giữa Cửu Trại và Hoàng Long. Thác Zhaga Mâu Ni Câu (thác Trát Cát hoặc thác Trác Kiết) – Là thác nước đá vôi lớn nhất ở Trung Quốc, được biết đến với tên gọi “Trung Hoa Đệ Nhất Thác Đá Vôi”. Phần trên của thác là một hồ nước còn phần chân thác là các bậc thang bằng đá vôi với các vùng nước nhỏ hơn. 
                                                                    KS : Khách sạn 4 sao
NGÀY 3CỬU TRẠI CÂU     (Ăn 3 Bữa)
   - Dùng xong bữa sáng, đoàn sẽ khởi hành đến tham quan :
     *   Cửu Trại Câu – Kiệt tác thiên nhiên ban tặng, với hàng trăm hồ nước và những ghềnh thác lớn nhỏ. Nơi đây nổi tiếng nhờ hệ thống các hồ đa sắc, thác nước nhiều tầng và đỉnh núi phủ tuyết. Thật không ngoa khi người Tạng ví nơi đây như “Vùng đất thần tiên” với mây trắng trời xanh; nắng vàng; ngôi nhà cổ; những cây cầu tất cả những điều đó đã tạo nên bức tranh thiên nhiên phong phú, hài hòa. Kể từ khi Cửu Trại Câu mở cửa đón khách, người phương Đông gọi nơi đây là “Thiên đường nơi hạ giới” và người phương Tây ví như “Thế giới cổ tích”. Phong cảnh nơi đây thay đổi ngoạn mục theo từng mùa. Mùa xuân, hoa đào bừng sắc. Mùa hạ, mặt hồ phẳng lặng như tấm gương. Mùa đông, khắp nơi tuyết trắng xóa. Mùa thu, 1 bức tranh thủy mặc tuyệt vời. “Lục tuyệt” chính là tên gọi dành cho thiên đường hạ giới nơi đây, với ngọn thác trắng bạc; hồ nước trong xanh; tuyết trắng xóa trên đỉnh núi cùng những lớp băng đang tan dần ; cánh rừng thông trùng điệp và những bản tình ca của người Tạng.
     *   Khu thắng cảnh Cửu Trại Câu – Khu thắng cảnh có ba thung lũng được hình thành tự nhiên theo hình dạng chữ Y : Nhật Tắc Câu (Rize Gou) và Tắc Tra Oa Câu (Zechawa Gou) là hai thung lũng chạy từ phía nam gặp nhau ở trung tâm của khu vực, cũng là nơi bắt đầu của Thụ Chính Câu (Shuzheng Gou) chạy về phía bắc. Nơi đây nổi tiếng với hồ đa sắc, thác nước, núi tuyết, hẻm núi, rừng nguyên sinh và phong tục của người Tạng. Thắng cảnh này đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới vào năm 1992. 
KS : Khách sạn 4 sao
NGÀY 4CỬU TRẠI CÂU- THÀNH ĐÔ     (Ăn 3 Bữa)
   - Dùng xong bữa sáng, đoàn sẽ khởi hành đến tham quan :
(Đoàn di chuyển đến Thành Đô, khoảng 7.5 giờ xe)
     *   Diexi Haizi (Hồ Điệp Khê) – Vào ngày 25/8/1933 đã xảy ra 1 trận động đất mạnh 7,5 độ richter. Phần trung tâm của thành phố hầu như bị phá hủy hoàn toàn, 21 ngôi làng bị bao phủ toàn bộ. Do sự sụp đổ từ các đỉnh núi xung quanh, nên sông Dân (sông Mân) đã bị chặn lại, hình thành nên đập Trại Hồ. Người dân địa phương thường gọi là “Haizi”, vì hơn 3,5 triệu mét vuông của đập bị phá hủy nên từ đó có tên gọi là “Diexi Haizi”.
KS : Khách sạn 4 sao
NGÀY 5THÀNH ĐÔ - NÚI NGA MI     (Ăn 3 Bữa)
   - Dùng xong bữa sáng, đoàn sẽ khởi hành đến tham quan :
(Đoàn di chuyển đến Lạc Sơn, khoảng 2 giờ xe)
     *   
Lạc Sơn Đại Phật, còn được gọi là Lăng Vân Đại Phật, bức tượng phật Di Lặc cao 71 mét, là 1 trong những bức tượng lớn nhất của Trung Quốc. 
Lạc Sơn Đại Phật (đã gồm phí du thuyền): trên đường đi, du khách có thể ngắm nhìn ruộng đồng, núi non, sông nước của vùng đồng bằng Tứ Xuyên. Đến nơi, đoàn có thể tham quan cảnh đẹp bên sông Mân Giang, sông Thanh Y, sông Đại Độ, sau đó, theo chân HDV khám phá Khu thắng cảnh Đại Phật thần bí, tham quan Lạc Sơn Lăng Vân Tự – một trong ba ngôi chùa cổ nghìn năm của Trung Quốc. Du khách còn được dạo bước trên sạn đạo cổ từ thời Đường – Sạn đạo cổ Cửu Khúc, chiêm ngưỡng bức tượng Đại Phật Lạc Sơn cao lớn hùng vỹ. Đến với nơi thánh địa Phật gia này du khách có thể gột rửa hết mọi vướng bận muộn phiền, tìm lại sự thanh tịnh cho tâm hồn.

     *   
Báo Quốc Tự cách cổng núi Nga Mi không xa là chùa Báo Quốc, được xây dựng từ thời nhà Minh niên hiệu Vạn Lịch, là ngôi chùa đầu tiên để đi vào cổng núi, và cũng là điểm khởi đầu của hầu hết khách du lịch khi đến tham quan núi Nga Mi.
NGÀY 6NÚI NGA MI - THÀNH ĐÔ - TP.HCM     (Ăn 3 Bữa)
   - Dùng xong bữa sáng, đoàn sẽ khởi hành đến tham quan :
(Đoàn di chuyển đến Thành Đô, khoảng 3.5 giờ xe)
     *   Đại lộ Xuân Hy – Trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất Thành Đô, là nơi tập trung mỹ nữ và ẩm thực. Quý khách có thể vừa dạo bộ, shopping và khám phá ẩm thực tại đây.


     *   
SinoOcean Taikoo Li Thành Đô(SinoOcean Taikoo Li Chengdu)thuộc thành phố Thành Đô Trung Quốc, tiếp giáp với đường Xuân Hy đông đúc, những lợi thế về giao thông và dòng người vượt trội, cùng với ngôi đền Daci cổ ngàn năm đã góp phần làm tăng thêm nét độc đáo và văn hóa của thành phố.
     *   Cổ trấn Hoàng Long Khê là 1 trong 10 thị trấn cổ với niên đại lịch sử hơn 1700 năm, và là 1 trong những phim trường nổi tiếng trong và ngoài nước.
   - Kết thúc chuyến đi cùng với những kỷ niệm đẹp, đoàn di chuyển ra sân bay và trở về thành phố Hồ Chí Minh.

GIÁ TRÊN BAO GỒM :

  * Vé máy bay khứ hồi theo đoàn Sichuan Airlines
  * Phí an ninh , phí xăng dầu , thuế sân bay 2 nước
  * Xe du lịch máy lạnh xuyên suốt chương trình
  * Vé tham quan
  * Hướng dẫn viên phục vụ xuyên suốt chương trình
  * Khách sạn 4 sao (phòng 2 người) và các bữa ăn theo chương trình
  * Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc
  * Hướng dẫn viên và trưởng đoàn của công ty Hoàng Trà phục vụ xuyên suốt hành trình
  * Bảo hiểm du lịch
  * Hành lý kí gởi chỉ được 1 kiện 23 kg + 5 kg xách tay cho 1 khách (theo qui định của hãng hàng không).

GIÁ TRÊN KHÔNG BAO GỒM :

  * Hành lý cá nhân vượt quá trọng lượng quy định
  * Hộ chiếu mới phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về.
  * Các khoản chi phí cá nhân : điện thoại, giặt ủi, ăn uống trong phòng của khách sạn…
  * Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương là 700.000 VNĐ/ khách /hành trình.
  * Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài
  * Chi phí phát sinh nếu chuyến bay huỷ trong trường hợp bất khả kháng : thiên tai, thời tiết, đình công.hoặc do lỗi củ quý khách dẫn đến tổn thất về tài sản
  * Phụ thu phòng đơn ( nếu có )
  * Thuế tiêu thụ Nhà nước

GIỜ BAY THAM KHẢO : CHUYẾN BAY THẲNG : TP.HCM - THÀNH ĐÔ

(theo qui định của hãng hàng không)

3U 8448  SGNCTU  0430 / 0915
3U 8447  CTUSGN  0055 / 0330

LƯU Ý :
  * Có thể yêu cầu loại phòng khách sạn ( phòng đôi hoặc phòng đơn ), nhưng không đảm bảo được loại giường ( giường lớn hoặc giường nhỏ ), kích thước giường và loại phòng chủ yếu dựa theo sự phân bố của khách sạn.

  * Hóa đơn VAT (Quý khách cần xuất hóa đơn vui lòng báo trước ngày khởi hành)
  * Khi đăng ký tour, vui lòng quý khách xuất trình các giấy tời tùy thân như : Hộ Chiếu (Passport), Giấy Khai Sinh (trẻ em đi cùng), Visa Việt Nam nhập cảnh (hộ chiếu nước ngoài), Giấy khám sức khỏe dành cho người lớn tuổi (trên 70 tuổi) và phụ nữ mang thai (dưới 30 tuần).
  * Đối với khách hàng từ 70 tuồi đến 85 tuổi, gia đình và quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe với công ty chúng tôi trước khi tham gia tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Cty Hoàng Trà sẽ không chịu trách nhiệm dưới mọi tình huống.
  * Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan và không được ở lại thăm thân với bất ký lý do nào.
  * Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai... hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa... thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
  * Trường hợp quý khách không được xuất cảnh hay nhập cảnh lý do cá nhân. Cty Hoàng Trà sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  * Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, du lịch, Cty Hoàng Trà sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, cty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.
  * Quý khách mang “THẺ XANH (PERMANENT RESIDENT), ALIEN’S PASSPORT, TRAVEL CUMENT” v.v... khi đăng ký tour không trình báo, khi không xuất cảnh được, công ty Hoàng Trà Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn trả tiền tour.
  * Quý khách dưới 18 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyến địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyến dắt đi tour).
  * Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách tham gia đoàn vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục xuất nhập cảnh hoặc bị từ chối nhập cảnh theo quyết định của chính quyền sở tại. Chi phí tour sẽ không hoàn lại và các chi phí phát sinh (nếu có) sẽ do khách tự thanh toán.

Bình luận

Các Tour tương tự

Tour giá sốc

Thu Gop Y