Cám ơn bạn đã truy cập đến website hoangtra.com.vn - Chúc bạn một ngày tốt đẹp !
 

Chính Sách Về Bảo Mật

1- MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN
CN Hoàng Trà chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến việc liên hệ để xác nhận đặt dịch vụ của quý khách. CN Hoàng Trà lưu trữ bất kỳ thông tin nào quý khách nhập trên website hoặc gửi đến CN Hoàng Trà. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho nhu cầu từng khách hàng, PR cho các dịch vụ mới được sử dụng trên website CN Hoàng Trà, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với quý khách khi cần thiết.
Ngoài ra, các thông tin được lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau. Khi quý khách liên hệ đặt dịch vụ tại website CN Hoàng Trà, quý khách sẽ phải cung cấp các thông tin như : Họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại, và nội dung liên hệ.
Website CN Hoàng Trà có thể chứa các đường link dẫn đến những website khác. CN Hoàng Trà không chịu trách nhiệm về nội dung của họ hoặc thông tin cá nhân mà quý khách chọn chia sẻ với họ. Lưu ý : Thông tin quý khách trực tiếp gửi đến các bên cung cấp dịch vụ cho CN Hoàng Trà, chẳng hạn bất kỳ bên nhà cung cấp nào trên website của CN Hoàng Trà hoặc các website khác quý khách bắt gặp trên Internet (kể cả những trang trong cùng hệ thống) có thể phải lệ thuộc vào những quy định khác nhau về việc sử dụng hoặc tiết lộ thông tin. CN Hoàng Trà khuyến khích quý khách tìm hiểu và đặt câu hỏi trước khi để lộ thông tin cá nhân cho các bên thứ ba.
Khi sử dụng dịch vụ của CN Hoàng Trà, quý khách mặc nhiên chấp nhận điều khoản trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách Bảo mật vào bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.

2- PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
CN Hoàng Trà chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho các mục đích quy định (tại Mục 1) hoặc mục đích khác (nếu có) với điều kiện đã thông báo và được sự đồng ý của khách hàng.
CN Hoàng Trà sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để gửi quảng cáo, giới thiệu dịch vụ và các thông tin có tính thương mại khác khi chưa được khách hàng chấp thuận.
Khách hàng hiểu và đồng ý rằng CN Hoàng Trà có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin khách hàng theo yêu cầu/quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và/hoặc quy định pháp luật. CN Hoàng Trà sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến bảo mật thông tin trong trường hợp này.

3- THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Dữ liệu cá nhân cơ bản của khách hàng nhập trên website CN Hoàng Trà sẽ được lưu trữ cho đến khi dịch vụ giao dịch kết thúc. Đối với các dữ liệu dịch vụ đã giao dịch kết thúc, CN Hoàng Trà vẫn lưu trữ thông tin cá nhân và truy cập của khách hàng để phục vụ cho mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc... Các thông tin này sẽ được lưu trữ trong hệ thống máy chủ tối đa sáu (06) tháng. Hết thời hạn này, CN Hoàng Trà sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn thông tin cá nhân của khách hàng.

4- ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN
Tên Công Ty : CN CÔNG TY TNHH DL-TM HOÀNG TRÀ
Tên Viết Tắt : HOANG TRA TRAVEL
Địa Chỉ : 18Bis/31 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
Điện Thoại : (84-28) 5404 1717
Fax : (84-28) 5404 1637
Email : cskh@hoangtra.com.vn ; info@hoangtra.com.vn
Website : www.hoangtra.com.vn

5- PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ TIẾP CẬN CHỈNH SỬA THÔNG TIN
Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của CN Hoàng Trà :
Liên hệ thông qua Email : cskh@hoangtra.com.vn ; info@hoangtra.com.vn
Liên hệ thông qua điện thoại : (84-28) 5404 1717
Liên hệ qua form liên hệ trên website : www.hoangtra.com.vn

6- CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN
- CN Hoàng Trà hoạt động hoàn toàn trong khuôn khổ luật pháp Việt Nam và cam kết tuân thủ các pháp chế của Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. CN Hoàng Trà cam kết bảo mật thông tin cá nhân quý khách và không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của quý khách. Trừ những trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng, pháp luật, hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý, CN Hoàng Trà có trách nhiệm cung cấp dữ liệu thông tin của quý khách. CN Hoàng Trà chỉ đưa ra thông tin cá nhân của quý khách khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của CN Hoàng Trà và các bên thứ ba khác.
- CN Hoàng Trà không sử dụng, chuyển giao hay tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của quý khách. Trong trường hợp bất khả kháng như bị hacker tấn công, CN Hoàng Trà sẽ thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời.
- Quý khách khi liên hệ đặt dịch vụ cần khai báo đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại... và tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đã cung cấp. Trong trường hợp những thông tin kê khai ban đầu không chính xác, CN Hoàng Trà sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến quyền lợi của quý khách.
- Mặc dù chính sách bảo mật đặt ra những tiêu chuẩn về dữ liệu và CN Hoàng Trà luôn cố gắng hết mình để đáp ứng, CN Hoàng Trà không bị buộc phải bảo đảm những tiêu chuẩn đó. Có thể có những nhân tố vượt ra ngoài tầm kiểm soát của CN Hoàng Trà có thể dẫn đến việc dữ liệu bị tiết lộ. Vì thế, CN Hoàng Trà không chịu trách nhiệm bảo đảm dữ liệu luôn được duy trì ở tình trạng hoàn hảo hoặc không bị tiết lộ.