"Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé" Nào ! Vivu cùng Hoàng Trà Travel và check in khắp thế giới nhé ! ^^
 

Indonesia

5 tin tức
 • "RỤNG TIM" TRƯỚC TIRTA GANGGA
  17/03/2020 216
  "RỤNG TIM" TRƯỚC TIRTA GANGGA

     Tirta Gangga là tên của một ngôi làng và cung điện nằm ở phía đông của đảo Bali. Đây thực sự là nơi hấp dẫn dành cho du khách khi ghé thăm Bali. Nó gần như bị phá hủy hoàn toàn bởi vụ phun trào núi lửa Agung vào năm 1963 nhưng người dân đã làm việc không mệt mỏi để khôi phục lại Tirta Gangga.

 • BALI - HUYỀN BÍ, LINH THIÊNG VÀ ĐẦY BÍ ẨN
  04/03/2020 234
  BALI - HUYỀN BÍ, LINH THIÊNG VÀ ĐẦY BÍ ẨN

     Bali nổi tiếng với những ngôi đền linh thiêng và trở thành địa danh hot được nhiều du khách ghé thăm. Sẽ thật thiếu sót nếu bạn không đi thăm đền 1 lần, khi đến Bali vì bạn có thể đi vào bất kỳ ngày nào trong tuần để tham quan hay cầu an.    Mỗi ngôi đền đều mang nét đặc trưng và vẻ đẹp linh thiêng khác nhau.    Nào hãy cùng Hoàng Trà Travel điểm qua 10 ngôi đền nổi bật nhất định phải ghé 1 lần ở Bali này nhé.

 • DAY OF SILENCE IN BALI
  04/03/2020 329
  DAY OF SILENCE IN BALI

     Ngày im lặng – Silent Day hay còn gọi là ngày Nyepi là một trong những nét văn hoá đặc trưng của người Hindu tại Bali.    Trong ngày này tất cả mọi người sẽ không ra ngoài, không nấu nướng, không thắp đèn, tất cả hàng quán sẽ đóng cửa thậm chí cả sân bay cũng vậy…

 • SANG CHẢNH CÙNG RESORT IN BALI
  04/03/2020 249
  SANG CHẢNH CÙNG RESORT IN BALI

     Với nền văn hoá đa dạng, khung cảnh nên thơ, Bali là điểm đến yêu thích trong các kỳ nghỉ của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Đi du lịch Bali Indonesia, không khó để tìm được khu nghỉ sở hữu dịch vụ cao cấp, biệt thự hướng biển kiến trúc ấn tượng, mang đến cho bạn trải nghiệm chẳng khác nào một ngôi sao.

 • BALI - NƠI GIẤC MỘNG HOANG ĐƯỜNG TỒN TẠI
  04/03/2020 257
  BALI - NƠI GIẤC MỘNG HOANG ĐƯỜNG TỒN TẠI

     Người ta bảo “Bali chính là một ngôi đền nổi khổng lồ mà ở đó tất cả các ngôi nhà đều là đền thờ và tất cả các đền thờ đều là ngôi nhà của mọi người”, quả không sai !