Chào mừng bạn đến với website hoangtra.com.vn, Chúc các bạn một ngày vui vẻ.
 

Du lịch Trung Quốc

6 tin tức
 • NHỮNG ĐỊA ĐIỂM ĐÁNH CẮP TIM NHỮNG AI ĐÃ LỠ ĐẶT CHÂN ĐẾN LỆ GIANG
  19/11/2019 217
  NHỮNG ĐỊA ĐIỂM ĐÁNH CẮP TIM NHỮNG AI ĐÃ LỠ ĐẶT CHÂN ĐẾN LỆ GIANG

  Lệ Giang cổ trấn được mệnh danh là một trong những thành cổ đẹp nhất Trung Quốc, luôn là cái tên hàng đầu đối với du khách đi Tour Trung Quốc. Trong chuyến đi của Hoàng Trà Travel, bạn sẽ không chỉ được đến với trấn cổ “Venice của phương Đông” này mà còn được đặt chân đến ngọn núi tuyết Ngọc Long quanh năm phủ tuyết trắng và thung lũng tình yêu Shangrila “bất tử”.

 • 9 cổ trấn Trung Quốc đẹp như tranh, chụp ảnh lung linh
  19/11/2018 760
  9 cổ trấn Trung Quốc đẹp như tranh, chụp ảnh lung linh

  Hãy một lần đến các cổ trấn ở Trung Quốc, bạn sẽ như được lạc vào một bức tranh thủy mặc lung linh, với nhiều góc ảnh đẹp tuyệt vời. Du lịch Trung Quốc dừng chân ở 9 cổ trấn đẹp như tranh...

 • 4 Cây Cầu Kính Ở Trung Quốc Không Dành Cho Người Yếu Tim
  25/09/2018 713
  4 Cây Cầu Kính Ở Trung Quốc Không Dành Cho Người Yếu Tim

  Chinh phục những cây cầu kính ở Trung Quốc luôn mang đến cảm giác mạo hiểm xen lẫn thích thú đối với du khách. Bước đi trên những cây cầu kính này chắc chắn không có bóng dáng của những người sợ độ cao.

 • Trung Quốc Phượng Hoàng cổ trấn ngàn năm
  27/06/2018 1,191
  Trung Quốc Phượng Hoàng cổ trấn ngàn năm

  Phượng Hoàng cổ trấn nổi tiếng vì vẻ đẹp vừa cổ kính vừa thơ mộng của các tòa nhà gỗ cổ hơn ngàn năm dọc hai bên bờ Đà Giang. Và hơn thế nữa, cổ trấn nằm ở phía Tây tỉnh Hồ Nam nay được bao bọc bởi các dãy núi và vô số câu chuyện huyền hoặc về tộc người Miêu.

 • 10 Thắng Cảnh Đẹp Của Đất Nước Trung Quốc
  27/06/2018 2,638
  10 Thắng Cảnh Đẹp Của Đất Nước Trung Quốc

  Đất nước Trung Quốc rộng lớn có hàng nghìn thắng cảnh đẹp. Hẳn bạn sẽ thấy băn khoăn để tìm được điểm du lịch khi đến Trung Quốc. Vậy dưới đây là 10 thắng cảnh đẹp của đất nước Trung Hoa mà bạn có thể chọn là tâm điểm chuyến đi của mình.

 • Khám Phá Bắc Kinh - Thành Phố Nhiều Tỷ Phú
  27/06/2018 650
  Khám Phá Bắc Kinh - Thành Phố Nhiều Tỷ Phú

  Thủ đô của Trung Quốc được dự đoán sẽ là điểm đến mới của những người giàu có, với những công trình cổ, nhà hàng hạng sang và điểm tham quan hấp dẫn.