Cám ơn bạn đã truy cập đến website hoangtra.com.vn - Chúc bạn một ngày tốt đẹp !
 
TẾT ĐỘC TẾT LẠ TẠI SHANGRI LA

TẾT ĐỘC TẾT LẠ TẠI SHANGRI LA

Mã tour
HT_527942
Thời gian
6 ngày 5 đêm
Phương tiện
Máy Bay Tàu Cao Tốc Xe Bus
Điểm xuất phát
TP. Hồ Chí Minh
Điểm đến
Trung Quốc
Khởi hành
Đã khởi hành
Giá tour
23.990.000
Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi
22.990.000  Giường riêng: 23.990.000 
Em bé dưới 2 tuổi
5.000.000 
Phí phụ thu:
5.000.000  Trọn tour
QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT
* Chương trình thực tế “Ấn tượng Lệ Giang” trên độ cao 3050 mét so với mực nước biển, là buổi biểu diễn thực tế cao nhất trên thế giới.
((Nếu tiết mục tạm ngưng, thì sẽ được thay thế bằng tiết mục : “Lệ Thuỷ Kim Sa” ))
* Cáp treo lớn: Đây là cáp treo được du khách rất yêu thích, du khách sẽ di chuyển từ cáp treo tại Cam Hải Tử đến đến công viên Băng Xuyên ở độ cao 4.506 mét so với mực nước biển.
 
Có người nói, thời gian ở Lệ Giang là êm dịu nhất, nó có thể khiến thế tục cứng nhắc biến thành uyển chuyển nhẹ nhàng. Có người nói câu chuyện ở Lệ Giang là phong tình nhất, nó có thể khiến cuộc sống phẳng lặng thành rực rỡ tươi sáng. Thậm chí, có người nói non nước Lệ Giang có thể trị thương, nó có thể chữa lành vết sẹo của quá khứ, khiến trái tim bạn thấu triệt sáng rõ. Lệ Giang đúng là một nơi độc đáo đặc biệt của thiên nhiên, nằm trên cao nguyên Vân Quý xa xôi, coi sự dâu bể của Trà Mã cổ đại là nội dung chi tiết, lại lấy sự thanh khiết của Ngọc Long Tuyết Sơn làm bối cảnh, vừa chất phác lại vừa ý vị, phong tình mà không diễm lệ.
NGÀY 1 : TP.HCM – CÔN MINH (Dùng bữa nhẹ trên máy bay)
   Từ thành phố của bạn, đáp chuyến bay của hãng China Eastern Airlines đến sân bay Trường Thủy, hướng dẫn viên sẽ đưa bạn về khách sạn nghỉ ngơi, mong bạn đến với Vân Nam miền đất thơ mộng bằng niềm hân hoan nhất.
   Đoàn di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi và hoạt động tự do.
KS : Khách sạn 4 sao
NGÀY 2 : CÔN MINH – SỞ HÙNG - ĐẠI LÝ (ăn sáng nhẹ, trưa, tối)
   Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành đi Sở Hùng cách Côn Minh 127km về phía Tây (mất 1h30 đi xe) – thủ phủ Châu tự trị của dân tộc Yi tỉnh Vân Nam Trung Quốc.
   Điểm tham quan đặc sắc :

   *   Phúc Tháp ( Trung Quốc đệ nhất Phúc Tháp ) – Nằm dưới chân núi Đông Sơn, thuộc châu tự trị dân tộc Di Sở Hùng, thị xã Sở Hùng, tỉnh Vân Nam. Là ngôi chùa đầu tiên tại Trung Quốc thể hiện sâu sắc nền văn hóa Trung Hoa với nghệ thuật chạm khắc đá bằng gỗ. Mỗi tầng của tháp thể hiện 1 chủ đề Phúc khác nhau : Tầng 1–Tài nguyên tươi tốt; Tầng 2–Sự nghiệp hưng vượng; Tầng 3–Học hành tiến bộ; Tầng 4–Gia đình hòa thuận; Tầng 5-Con cháu thành tài; Tầng 6-Cát tường bình an; Tầng 7-Hành thiện tích đức; Tầng 8-Dồi dào sức khỏe; Tầng 9-Duyên niên ích thọ.
   *   Thành cổ Yiren – Điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Sở Hùng, tại đây quý khách sẽ được trải nghiệm những phong tục tập quán đặc sắc của dân tộc Di - 1 dân tộc thiểu số tại Trung Quốc, 1 trong những nét văn hóa truyền thống riêng biệt của người Yi là về lịch pháp và lịch sử của họ cũng rất phong phú, rộng rãi, sâu sắc. Kiến trúc của họ trên cơ bản là những “Tứ hợp viện” ba tầng. Văn hóa của người Di tràn ngập xung quanh thị trấn cổ với các điểm tham quan : lầu Vọng Giang, suối hoa đào, quảng trường Đức Vận, dân tộc Di, phủ Thổ Ty, để quý khách có thể cảm nhận được nền văn hóa Di 1 cách mạnh mẽ. Quý khách có thể đi dạo quanh cổ trấn, để có thể thấy được nét đặc sắc trong trang phục của họ. Nếu bạn may mắn, bạn có thể bắt gặp những cô gái người Di họ sẽ dạy bạn khiêu vũ, cực kì thú vị.
   *   Cổ thành Đại Lý : từ năm 779 Nam Chiếu vương dời đô đến Dương Thư Miết thành đến nay, cổ thành đã xây dựng được hơn 1200 năm lịch sử, là một trong những cổ thành văn hóa lịch sử quốc gia được chính phủ Trung Quốc công nhận. Thời kỳ đầu của Minh triều, cổ thành được xây dựng phục hồi trên nền tảng của Dương Thư Miết thành, cổ thành với lối kiến trúc hình vuông, bốn cửa chính với vật liệu chính là đá, phía trên là thành lầu, vệ thành, bên ngoài là ba dòng sông nhỏ được xem là sông bảo vệ thành tự nhiên.
Vẻ đẹp của thành cổ Đại Lý khi màn đêm buông xuống
Nét đẹp của thành cổ khi màn đêm buông xuống
KS : Khách sạn 4 sao
NGÀY 3 : ĐẠI LÝ – SHANGRI LA (ăn sáng nhẹ, trưa, tối)
   Dùng xong bữa sáng, đoàn sẽ khởi hành đến tham quan :

   
*   Hổ Khiêu Hiệp là hẻm núi nổi tiếng trên thế giới với sự hùng vĩ, với 3 quãng : Thượng Hổ Khiêu, Trung Hổ Khiêu, Hạ Hổ Khiêu. Cùng 18 khúc hiểm trở và điểm hẹp nhất rộng 30 mét. Hẻm núi nằm trong khu vực mà con sông chảy qua giữa 2 ngọn núi : núi tuyết Ngọc Long và núi tuyết Cáp Ba. Độ cao của 2 ngọn núi phủ tuyết này lần lượt là 5596 mét và 5396 mét, độ cao chênh lệch so với mực nước biển 3900 mét, Hổ Khiêu Hiệp là một trong số những hẻm núi sâu nhất và ngoạn mục nhất trên thế giới.
Hổ Khiêu Hiệp - Nơi cơn thịnh nộ của mẹ thiên nhiên trỗi dậy
   Hổ Khiêu Hiệp - Nơi cơn thịnh nộ của mẹ thiên nhiên trỗi dậy
*   Thành cổ Dukezong ( Độc Khắc Tông ) thuộc Đông Nam huyện Shangri la Trung Quốc, được xây dựng vào thời Đường vương triều Thổ Phồn. Vào thời Mặc Khải ( 676-679 sau Công Nguyên ) đã xây dựng doanh trại quân sự trên đỉnh núi Đại Quy với tên “Dukezong”. Tên Dukezong trong phát âm tiếng Tây Tạng có 2 ý nghĩa là “Thành Ánh Trăng” và “Thành được xây trên tảng đá”. Về sau đã cho xây dựng thêm cổ thành xung quanh doanh trại quân sự trên đỉnh núi. Cổ thành được xây dựng dựa theo ý tưởng của Shambhala trong kinh Phật, với niên đại 1300 năm lịch sử, là cửa sổ giao lưu văn hóa giữa các khu vực Tây Tạng của vùng tuyết và các khu vực lân cận của đất nước, liên kết kinh tế và thương mại giữa khu vực Tứ Xuyên và Tây Tạng. Vào năm 2001, Dukezong được phê duyệt trở thành Thành phố lịch sử và văn hóa tỉnh Vân Nam. Hiện nay, khi đi dạo quanh thành cổ bạn sẽ thấy mọi người trong những trang phục đầy màu sắc và tràn đầy sức sống.
“Một tháng ấy, ta xoay hết tất cả kinh luân, chẳng vì siêu, chỉ vì muốn chạm nhẹ dấu tay người”
“Một tháng ấy, ta xoay hết tất cả kinh luân, chẳng vì siêu, chỉ vì muốn chạm nhẹ dấu tay người”
KS : Khách sạn 4 sao
NGÀY 4 : SHANGRI LA – LỆ GIANG (ăn sáng nhẹ, trưa, tối)
Dùng xong bữa sáng, đoàn sẽ khởi hành đến tham quan
   *   Vườn quốc gia Phổ Đạt Thố - cách Shangri la 22km về phía Đông, là vườn quốc gia đầu tiên tại Trung Quốc, thuộc khu di sản thiên nhiên thế giới "Tam Giang Tịnh Lưu" được hình thành từ hai vùng đất ngập nước có tầm quan trọng đối với thế giới là Khu bảo tồn thiên nhiên Hồ Bita và Tam Giang Tịnh Lưu. Cổng vườn quốc gia nằm ở đầu làng Xiajia “Ngôi làng đầu tiên tại Shangri la”, bao gồm hồ Bita và khu du lịch sinh thái hồ
Shudu. Mặt hồ tựa như được tráng 1 lớp gương ngọc bích, các đồng cỏ xanh thẳm, hàng trăm loài hoa đang khoe sắc cùng với hệ sinh thái rừng nguyên sinh phong phú. “Bita” và “Shudu” được ví như “ Hòn ngọc trên cao nguyên”.
Thật không ngoa khi nói Phỗ Đạt Thố tựa như 1 hòn ngọc trên cao nguyên huyền bí
  Quả thật không ngoa khi nói rằng Phổ Đạt Thố tựa như hòn ngọc trên cao nguyên huyền bí
 *   Tùng Tán Lâm tự - còn được gọi là chùa Quy Hóa, là ngôi chùa với tôn giáo Tây Tạng có quy mô lớn tại Vân Nam, đồng thời còn là trung tâm của phái cách lỗ hay còn gọi là Hoàng giáo (nguyên nghĩa "tông của những hiền nhân") , ngôi chùa được xây dựng vào công nguyên năm 1697. Tùng Tán Lâm tự được xây trên núi, nhìn từ xa ngôi chùa đẹp tựa như cung điện Potala, vì được xây dựng với quy mô lớn nên ngôi chùa được mệnh danh là “tiểu cung điện Potala”. Ngoài ra những nhạc cụ và di vật văn hóa tại đây rất đáng để du khách tham quan. Ngôi đền được xây dựng trên núi và trông tựa như một tòa lâu đài cổ, đây là một bộ sưu tập nghệ thuật tạo hình Tây Tạng được biết đến với tên Bảo tàng Nghệ thuật Tây Tạng; mỗi năm theo lịch âm ngày 29 tháng 11, người Tạng tổ chức Lễ hội Gedong dựa trên điệu nhảy“ Thần Vũ”(múa mặt nạ), với không khí thật huyền bí và ấm áp.
Tu viện Phật giáo Mật Tông Tây Tạng đầy huyền bí
Tùng Tán Lâm - Tu viện Phật giáo Mật Tông Tây Tạng đầy huyền bí
*   Cổ thành Lệ Giang – còn được gọi là Đại Nghiên cổ trấn, là một trong những cổ thành nổi tiếng của đường Trà Mã Cổ, đã có hơn 800 năm lịch sử. Dạo bước trên cổ trấn ngắm nhìn những tòa nhà gỗ với mái ngói cổ xưa, những chiếc cầu bé xinh và dòng nước uốn quanh, nét cổ xưa bao trùm toàn bộ cổ trấn, ngẩng cao đầu bạn còn có thể ngắm nhìn được ngọn núi Ngọc Long Tuyết Sơn. Đến nơi đây, bạn có thể đi dạo dọc bờ sông, men theo dòng nước chảy để tham quan cổ thành. Tại đây, có rất nhiều cửa hàng bán đặc sản địa phương, bạn có thể chọn bất cứ món đồ nào bạn yêu thích như : trang sức dân tộc, trà, đồ bạc, đồ đồng, giấy Đông Ba, khăn choàng.... Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi sau khi tham quan, bạn không cần phải lo lắng, những cửa hàng tại cổ thành có đầy đủ các món ăn với hương vị địa phương hoặc pizza phương Tây, đều sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng.
Lệ Giang vẫn vậy, vẫn đầy hoa và nắng, thời gian vẫn mềm dịu và câu chuyện vẫn phong tình
Lệ Giang vẫn vậy, vẫn đầy hoa và nắng, thời gian vẫn mềm dịu và câu chuyện vẫn phong tình 
((Lưu ý: Để chuyến du lịch thêm ấn tượng và quý khách có thể tự do thưởng thức ẩm thực thì chi phí bữa tối cho mỗi khách là 35RMB.))
KS : Khách sạn 4 sao
NGÀY 5 : LỆ GIANG - CÔN MINH (thời gian ngồi tàu cao tốc khoảng 3 tiếng) (ăn sáng nhẹ, trưa, tối)
   Dùng xong bữa sáng, đoàn sẽ khởi hành đến tham quan :
   *   Ngọc Long Tuyết Sơn - Là một trong những thắng cảnh nổi tiếng của Lệ Giang, đồng thời còn là ngọn núi thiêng liêng trong lòng người Na xi, có 13 ngọn núi nối liền nhau tựa như những chú rồng đang bay lượn, chính vì vậy mà núi có tên gọi Ngọc Long Tuyết Sơn. Tại đây bạn có thể dễ dàng thưởng ngoạn vẻ đẹp của Băng Xuyên, vì thế mà rất nhiều du khách lựa chọn nơi đây để tham quan. Tuyết Sơn tên gọi tắt của Ngọc Long Tuyết Sơn nổi tiếng bởi vẻ đẹp kỳ vỹ khác biệt. Từ chân núi đến đỉnh núi có nhiều cảnh quan với cấp độ khí hậu khác nhau như Á nhiệt đới, ôn đới, hàn đới. Những du khách du lịch tại Ngọc Long Tuyết Sơn thường sẽ xuất phát vào buổi sáng và chọn một trong ba cáp treo để ngắm nhìn đỉnh núi Ngọc Long Tuyết Sơn.

Ngọc Long - Nơi thách thức biết bao kẻ cuồng chân
Ngọc Long - Ngọn núi thách thức biết bao kẻ cuồng chân  
 *   Cáp treo lớn - Đây là cáp treo được du khách rất yêu thích, du khách sẽ di chuyển từ cáp treo tại Cam Hải Tử đến đến công viên Băng Xuyên ở độ cao 4.506 mét so với mực nước biển. Sau khi xuống cáp treo, đi men theo sạn đạo của Băng Xuyên, bạn có thể đến được khu vực cao nhất với độ cao 4680 so với mực nước biển để cảm nhận vẻ đẹp đầy mê hoặc của Tuyết Sơn và Băng Xuyên. Men theo con đường nhỏ đi xuống, để thưởng thức tiết mục “Ấn tượng Lệ Giang”. ((Nếu tiết mục tạm ngưng, thì sẽ được thay thế bằng tiết mục : “Lệ Thuỷ Kim Sa” ))
(Lưu ý:Ngọc Long Tuyết Sơn là ngọn núi tuyết lâu năm, nhưng đôi khi do yếu tố thời tiết, nên không đảm bảo được sẽ nhìn thấy tuyết.)
(Lưu ý:Nếu do ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết cáp treo lớn buộc phải đóng cửa, thì sẽ được thay thế bằng loại cáp treo khác.)
   *   Ngọc Thủy Trại – Khi bước vào cổng Ngọc Thủy Trại, điều đầu tiên khiến mọi người ngạc nhiên chính là thần rồng Tam Điệp Thủy. Ngoài ra trong khuôn viên thắng cảnh có 1 dòng suối trong vắt nằm dưới 2 cây cổ thụ còn sót lại. Truyền thuyết kể rằng đây là nơi các vị thần được sinh ra, sau đó các vị thần đã phân thác ra thành nhiều tầng, vì vậy đã tạo nên 1 thác nước tuyệt đẹp với những tầng thác lớn nhỏ.

Ngọc Thủy Trại - Nơi các vị thần được sinh ra
Ngọc Thủy Trại - Nơi các vị thần được sinh ra
   *   Thảo nguyên Cam Hải Tử - Nằm dưới chân núi tuyết Ngọc Long. Cam Hải Tử có nghĩa là biển cạn, bởi trước đây nơi này từng là một hồ nước băng sau đó cạn dần và tạo thành đồng cỏ. Khi tham quan nơi đây, bạn sẽ thấy ba mặt được bao quanh bởi những dãy núi hùng vĩ, Cam Hải Tử là địa điểm gần nhất và thuận lợi nhất để du khách có thể ngắm toàn cảnh núi Tuyết Ngọc Long. Điều tuyệt vời là bạn sẽ được thấy 13 đỉnh núi của dãy Tuyết Ngọc Long quanh năm phủ tuyết trắng xóa dưới nền rừng xanh trông giống như một con rồng đang uốn lượn giữa trời xanh.
Thảo nguyên rộng lớn Cam Hải Tử
Cam Hải Tử - Nơi chứa đựng những bản tình ca Tạng giữa thảo nguyên mênh mông
   *   Hắc Long Đàm – là một đầm nước tọa lạc dưới chân núi Voi, do nhiều nguồn suối và nước chảy vào hồ mà tạo thành. Bởi vì nước suối trông như ngọc, sau đó phản chiếu lên núi tuyết Ngọc Long, do đó còn được gọi là “công viên Ngọc Tuyền”. Đây không hẳn chỉ là nguồn nước của thành cổ Lệ Giang, mà còn là nơi tập trung nhiều Di tích Văn hóa Quốc gia. Sự phản chiếu của ngọn núi phủ tuyết lên Cầu Wukong; Lầu Deyue; Hắc Long Đàm, tất cả những thứ đó đã tạo nên 1 bức ảnh phong cảnh mang dáng dấp cổ điển của Lệ Giang. Hắc Long Đàm chính là nơi tốt nhất để chụp ảnh núi tuyết Ngọc Long.
Hắc Long Đàm tựa như bức tranh thủy mặc xuôi giữa dòng Lệ Giang
Hắc Long Đàm tựa như bức tranh thủy mặc xuôi giữa dòng Lệ Giang
   Sau bữa tối, đoàn sẽ đi tàu cao tốc đến Côn Minh. (thời gian ngồi tàu cao tốc khoảng 3 tiếng)
KS : Khách sạn 4 sao
NGÀY 6 : CÔN MINH – TP.HCM (ăn sáng nhẹ, trưa nhẹ)
   Dùng bữa sáng tại khách sạn, sau bữa sáng đoàn hoạt động tự do trong khuôn viên khách sạn.
   Khi kết thúc hành trình, đoàn ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh về Việt Nam.


Lưu ý : Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của Hướng Dẫn Viên để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.

 
GIÁ TRÊN BAO GỒM :
* Vé máy bay khứ hồi theo đoàn China Eastern
* Phí an ninh , phí xăng dầu , thuế sân bay 2 nước
* Xe du lịch máy lạnh xuyên suốt chương trình
* Vé tham quan
* Hướng dẫn viên phục vụ xuyên suốt chương trình
* Khách sạn 4 sao (phòng 2 người) và các bữa ăn theo chương trình
* Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc
* Hướng dẫn viên và trưởng đoàn của công ty Hoàng Trà phục vụ xuyên suốt hành trình
* Bảo hiểm du lịch
* Hành lý kí gởi chỉ được 1 kiện 23 kg + 10 kg xách tay cho 1 khách (theo qui định của hãng hàng không).

GIÁ TRÊN KHÔNG BAO GỒM :
* Hành lý cá nhân vượt quá trọng lượng quy định
* Hộ chiếu mới phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về.
* Các khoản chi phí cá nhân : điện thoại, giặt ủi, ăn uống trong phòng của khách sạn…
* Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương là 700.000 VNĐ/ khách /hành trình.
* Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài
* Chi phí phát sinh nếu chuyến bay huỷ trong trường hợp bất khả kháng : thiên tai, thời tiết, đình công.hoặc do lỗi củ quý khách dẫn đến tổn thất về tài sản
* Phụ thu phòng đơn ( nếu có )
GIỜ BAY THAM KHẢO : (CHUYẾN BAY THẲNG HCM - VÂN NAM)
(theo qui định của hãng hàng không)
MU 2586 SGNKMG 1655 2050
MU 2585 KMGSGN 1340 1600
LƯU Ý :
* Có thể yêu cầu loại phòng khách sạn ( phòng đôi hoặc phòng đơn ), nhưng không đảm bảo được loại giường ( giường lớn hoặc giường nhỏ ), kích thước giường và loại phòng chủ yếu dựa theo sự phân bố của khách sạn.
* Hóa đơn VAT (Quý khách cần xuất hóa đơn vui lòng báo trước ngày khởi hành)
* Khi đăng ký tour, vui lòng quý khách xuất trình các giấy tời tùy thân như : Hộ Chiếu (Passport), Giấy Khai Sinh (trẻ em đi cùng), Visa Việt Nam nhập cảnh (hộ chiếu nước ngoài), Giấy khám sức khỏe dành cho người lớn tuổi (trên 70 tuổi) và phụ nữ mang thai (dưới 30 tuần).
* Đối với khách hàng từ 70 tuồi đến 85 tuổi, gia đình và quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe với công ty chúng tôi trước khi tham gia tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Cty Hoàng Trà sẽ không chịu trách nhiệm dưới mọi tình huống.
* Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan và không được ở lại thăm thân với bất ký lý do nào.
* Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai... hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa... thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
* Trường hợp quý khách không được xuất cảnh hay nhập cảnh lý do cá nhân. Cty Hoàng Trà sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
* Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, du lịch, Cty Hoàng Trà sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, cty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.
* Quý khách mang “THẺ XANH (PERMANENT RESIDENT), ALIEN’S PASSPORT, TRAVEL CUMENT” v.v... khi đăng ký tour không trình báo, khi không xuất cảnh được, công ty Hoàng Trà Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn trả tiền tour.
* Quý khách dưới 18 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyến địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyến dắt đi tour).
* Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách tham gia đoàn vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục xuất nhập cảnh hoặc bị từ chối nhập cảnh theo quyết định của chính quyền sở tại. Chi phí tour sẽ không hoàn lại và các chi phí phát sinh (nếu có) sẽ do khách tự thanh toán.

Bình luận

Các Tour tương tự

Tour giá sốc

Thu Gop Y