Cám ơn bạn đã truy cập đến website hoangtra.com.vn - Chúc bạn một ngày tốt đẹp !
 

Phương Thức Thanh Toán

Các Hình Thức Thanh Toán Vé Máy Bay Trực Tuyến
Hiện nay bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay trực tuyến chỉ với vài cái click chuột. Vé máy bay trực tuyến ngày càng được nhiều hành khách yêu thích bởi sự tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian. Đặc biệt việc thanh toán vé máy bay trực tuyến khá dễ dàng, thuận tiện và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dưới đây Cty Du Lịch Hoàng Trà giới thiệu đến bạn những phương thức thanh toán vé máy bay để bạn tham khảo và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất.
Quý khách có thể lựa chọn các hình thức thanh toán vé máy bay như sau :

I. QUY TRÌNH VÀ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN ONLINE
a) Thanh toán online trực tiếp khi đặt vé.
Quý khách thanh toán trực tiếp trên web khi đặt vé bằng thẻ ATM nội địa Việt Nam, thẻ VISA/MasterCard/JCB đã đặng ký thanh toán trực tuyến.
b) Thanh toán online cho những booking mà quý khách chọn hình thức thanh toán sau. 
Bước 1 : Quý khách “Click” bảng chọn chuyến bay trên giao diện trang chủ, quý khách nhập nơi đi và đến, ngày tháng và số lượng mà Quý khách muốn đặt giữ chỗ và tiếp tục “Click” Tìm kiếm.
Bước 2 : Trên màn hình có hiển thị toàn bộ thông tin hãng hàng không và giá vé máy bay, quý khách tùy chọn hành trình giờ bay của hãng hàng không, khi đã tìm được hãng hàng không, Quý khách Click ô "Chọn" để tiếp tục.
Bước 3 : Quý khách nhập thông tin chính xác người xuất vé máy bay (thông tin sẽ là mặt vé để checkin trên sân bay), và tiếp tục “Click” ô tiếp tục.
Bước 4 : Trên màn hình hiển thị một số Ngân hàng cho Quý khách chọn, khi chọn xong Quý khách Click tiếp tục dưới cùng để thanh toán.
Lưu ý :
Việc thanh toán này được tính bằng tiền VNĐ và chỉ được thực hiện cho booking giữ chỗ của Quý khách còn hiệu lực thanh toán theo quy định của hàng không.
c) Thanh toán online trực tiếp khi đặt Tour.
Bước 1 : Quý khách chọn hành trình tour trên giao diện trang chủ, Quý khách muốn đặt giữ chỗ và tiếp tục “Click” Đặt tour để thanh toán online hoặc “Click” Liên hệ lại tôi để được tư vấn.
Bước 2 : Trên màn hình có hiển thị toàn bộ thông tin cần nhập và số lượng đăng ký, quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin và Click ô "tiếp tục" để tiếp tục chuyển trang.
Bước 3 : Trên màn hình hiển thị một số Ngân hàng cho Quý khách chọn, khi chọn xong Quý khách Click ô đồng ý điều khoản và ô tiếp tục dưới cùng để thanh toán.
Lưu ý :
Việc thanh toán này được tính bằng tiền VNĐ và chỉ được thực hiện cho booking giữ chỗ của Quý khách quy định của Hoàng Trà Travel.

II. THANH TOÁN SAU
Hồ sơ đặt chỗ của Quý khách đã được xác nhận, thời gian giữ chỗ tùy thuộc vào quy định của hãng hàng không, hệ thống trang Web đặt giữ chỗ của Hoàng Trà Travel sẽ thông báo cho Quý Khách thời hạn thanh toán và xuất vé ngay sau khi Quý khách đặt chỗ thành công.

1. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản
Quý khách đến trụ ATM hoặc trực tiếp ngân hàng nào gần nhất, tiện nhất để thanh toán

Lưu ý:
Khi chuyển khoản, sẽ được tính bằng tiền VNĐ và quý khách vui lòng nhập nội dung chuyển khoản viết bằng tiếng việt không dấu.
Ví dụ : Nguyen Van A thanh toan tien ve may bay cho Mã đặt chỗ "123456 " để việc thanh toán được chính xác. Sau khi hoàn tất thủ tục chuyển khoản tại Ngân Hàng, Quý khách gọi điện thông báo cho Hoàng Trà hỗ trợ việc xuất vé.

2. Thanh toán, giao vé tại địa chỉ Quý Khách yêu cầu (tại nhà) :
Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, nhân viên Hoàng Trà Travel sẽ liên hệ cho Quý khách để xác nhận lại thông tin, khi hoàn tất việc xác nhận Hoàng Trà Travel tiến hành giao vé/ thu tiền trong 3 giờ (Tất cả các ngày trong tuần, trong giờ làm việc hoàn toàn miễn phí ...)
Lưu ý : Dịch vụ giao vé theo yêu cầu chỉ áp dụng cho khu vực nội thành TP. HCM (trong giờ làm việc).

3. Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng :
Sau khi việc đặt chỗ đã hoàn tất, Quý khách đến trực tiếp công ty Hoàng Trà Travel chúng tôi xác nhận thông tin mã đặt chỗ để làm thủ tục thanh toán và nhận vé. Việc thanh toán tiền mặt “được thực hiện Tất cả các ngày trong tuần” trong giờ hành chính.

III . CÁC YÊU CẦU KHÁC :
Quý khách có bất kỳ yêu cầu gì khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Hoàng Trà Travel.
Điện thoại : 1900 9288  -  84-28 5404 1717 chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.
Thanh Toán Bằng Thẻ Tín Dụng
Nếu lựa chọn phương thức thanh toán vé máy bay trực tuyến bằng Thẻ tín dụng tại hoangtra.com.vn. Bạn chỉ cần chọn ô “Thanh Toán” áp dụng cho một số loại thẻ thanh toán được tính bằng tiền VNĐ sau đây : VISA/MasterCard/JCB

Thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa
Thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa hay còn gọi là thẻ ATM có chức năng thanh toán trực tuyến của các ngân hàng nội địa phát hành. Tại mục thanh toán, bạn chọn phương thức thanh toán được tính bằng tiền VNĐ bằng “Thẻ nội địa”, chọn ngân hàng hàng phát hành thẻ và Sau đó chọn “Thanh Toán”.
Các ngân hàng bạn có thể thanh toán thông qua internet Banking như : Agribank, Vietcombank, Dong A bank, Vietinbank, Techcombank, VIB, TienphongBank, Sacombank, BIDV, VPBank…

Đặt chỗ và thanh toán sau
Qu‎ý khách có thể đặt chỗ tại hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến : hoangtra.com.vn hoặc gọi tới hotline
1900 9288 để đặt giữ chỗ và thực hiện việc thanh toán sau tại :
Hoàng Trà Travel tại Thành phố Hồ Chí Minh, Có thể giao vé tận nhà và thu tiền tận nơi

Lưu ý chung khi thanh toán vé máy bay trực tuyến
Việc thanh toán tại Cty Hoàng Trà Travel và giao vé tận nhà và thu tiền tận nơi phải được thực hiện trong 24 giờ khi đặt chỗ và tối thiểu trước 48 giờ so với giờ khởi hành. Nếu quá thời gian trên bạn phải đặt lại vé mới và giá vé có thể sẽ chênh lệch so với giá vé cũ.

Sau khi thanh toán trong vòng 60 phút (giờ hành chính) là bạn đã có ngay tấm vé máy bay bắt đầu cho hành trình của mình. Khi làm thủ tục lên tại sân bay, bạn chỉ cần đọc chính xác mã số đặt chỗ đã được chúng tôi gửi cho quý khách qua email, điện thoại hoặc đưa vé điện tử kèm theo giấy tờ tùy thân cho nhân viên làm thủ tục là xong.

Hoàng Trà Travel là Cty Du Lịch Tour Trong, Ngoài nước và đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Đại lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay có giá rẻ và chất lượng được khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Đến với Hoàng Trà Travel bạn sẽ không còn lo ngại các vấn đề về giá vé máy bay, giá tour, dịch vụ hay chất lượng hành trình. Bởi cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Hoàng Trà Travel luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ hành khách trong bất cứ trường hợp nào. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp tấm vé máy bay, tour du lịch có giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho từng hành khách.